Menu Close

Facebook สนับสนุนการพิจารณาคดี BJPหรือไม่

Facebook จะสนับสนุนพิจารณาคดีหรืออย่างไร เขาใช้คำพูดแสดงความเกลียดชังโดยผู้ร่างกฎหมายชาวอินเดียที่เป็นของรัฐบาล BJP เพื่อปกป้องผลประโยชน์ในตลาดที่ใหญ่ที่สุดหรือไม่ รายงานของ Wall Street Journal ซึ่งอ้างอิงจากการสัมภาษณ์พนักงานปัจจุบันและอดีตของ แนะนำเช่นนั้นและได้รับแจ้งให้มีการสอบสวนทันที Soutik Biswas รายงานผลพวง

 ในรายงาน WSJ ระบุว่าFacebook ลบโพสต์ต่อต้านมุสลิมที่แสดงความเกลียดชังโดย T Raja Singh ผู้ร่างกฎหมายจากรัฐเตลังคานาทางตอนใต้ของอินเดียหลังจากที่หนังสือพิมพ์ถามเกี่ยวกับพวกเขา

 เอกสารรายงานว่าพนักงานของ ได้ตัดสินใจเมื่อเดือนมีนาคมว่าโพสต์ของ Mr Singh ละเมิดกฎของคำพูดแสดงความเกลียดชังของ บริษัทและมีคุณสมบัติเป็นอันตราย แต่ Ankhi Das ผู้บริหารนโยบายสาธารณะระดับสูงของ บริษัท ในอินเดียไม่เห็นด้วยกับการใช้ กฎวาจาสร้างความเกลียดชังกับนายซิงห์และบุคคลและกลุ่มชาตินิยมฮินดูอีกอย่างน้อยสามคนที่ถูกตั้งค่าสถานะเป็นการภายในเพื่อส่งเสริมหรือมีส่วนร่วมในความรุนแรง

Ravi Shankar รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศของอินเดียตอบสนองทันที เขากล่าวพาดพิงถึงคำพูดก่อนหน้านี้ในปี 2018 เกี่ยวกับรายงานจำนวนมากของการมีส่วนร่วมของสภาคองเกรสกับ Cambridge Analyticaและขอให้นายคานธีอธิบายบทบาทของ บริษัท ในการเผยแพร่สื่อสังคมออนไลน์ของเขา ในปีนั้นอินเดียได้ลบเว็บไซต์ท้องถิ่น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Facebook จะต้องทำอย่างไรต่อไป

Facebook จะสนับสนุนพิจารณาคดีหรืออย่างไร เขาใช้คำพูดแสดงความเกลียดชังโดยผู้ร่างกฎหมายชาวอินเดียที่เป็นของรัฐบาล BJP เพื่อปกป้องผลประโยชน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cambridge Analytica ตามข้อกล่าวหาว่า บริษัท ใช้ข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก Facebook 50 ล้านคนเพื่อมีอิทธิพลต่อการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ) ด้วยผู้ใช้มากกว่า 340 ล้านคนอินเดียจึงเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดของ ในเดือนเมษายน Facebook ประกาศว่าจะลงทุน 5.7 พันล้านดอลลาร์ (4.6 พันล้านปอนด์) ในบริษัท

อินเทอร์เน็ตบนมือถือของอินเดีย Reliance Jioซึ่งเป็นเจ้าของโดย Mukesh Ambani บุคคลที่ร่ำรวยที่สุดของประเทศ สิ่งนี้จะทำให้ เป็นฐานหลักในอินเดียซึ่งบริการแชท WhatsApp มีผู้ใช้ 400 ล้านคนและกำลังจะเปิดตัวบริการชำระเงิน

ฉันติดต่อ Facebook พร้อมรายการคำถามโดยละเอียด ฉันถามว่าทำไม ถึงไม่ลบโพสต์ของ Mr Singh ออกไปก่อนหน้านี้มันทำอะไรกับบัญชีของผู้ร่างกฎหมายและจำนวนเพจถูกลบไปและบัญชีที่ถูกระงับในอินเดียเนื่องจากมีวาจาสร้างความเกลียดชัง

เราห้ามไม่ให้มีคำพูดแสดงความเกลียดชังและเนื้อหาที่ยุยงให้เกิดความรุนแรงและเราบังคับใช้นโยบายเหล่านี้ทั่วโลกโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งทางการเมืองของใครหรือความเกี่ยวข้องกับพรรคแม้ว่าเราจะรู้ว่ามีอะไรมากกว่านี้ แต่เรากำลังดำเนินการบังคับใช้และดำเนินการตรวจสอบกระบวนการของเราอย่างสม่ำเสมอเพื่อ รับรองความยุติธรรมและความถูกต้องโฆษกของ ตอบกลับอีเมล บริษัท ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมใด ๆ
บทความโดย ufabet168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *